Khởi công dự án Ký túc xá & Trung tâm Giáo dục Quốc phòng Trường Đại học Tôn Đức Thắng (giai đoạn 1)

Vào sáng ngày 28/03/2018, tại trường Đại Học Tôn Đức Thắng đã long trọng tổ chức Lễ khởi công dự án Ký túc xá & Trung tâm quốc phòng tại số 19 Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Phong, quận 7, Tp. HCM.

71_Khoi_cong_du_an_Ky_tuc_xa_TDT_(v1).jpg

Đại diện các đơn vị thực hiện nghi thức xúc cát khởi công

Trong giai đoạn đầu tại dự án, Trung tâm tư vấn và Kiểm định Xây Dựng chịu trách nhiệm Giám sát thi công phần ngầm trị giá gần 42 tỷ đồng. Nằm trong khuôn khổ trường đại học Tôn Đức Thắng, dự án Ký túc xá & Trung tâm quốc phòng gồm 2 block ký túc xá (1 hầm, 20 tầng) và 1 block giáo dục quốc phòng (1 hầm và 8 tầng) với tổng diện tích sàn xây dựng hơn 32,000 m2.

71_Khoi_cong_du_an_Ky_tuc_xa_TDT_(v2).jpg

Phối cảnh dự án.

Với kinh nghiệm dày dặn, tập thể cán bộ, nhân viên Trung tâm cam kết thực hiện tốt công việc được giao.

Nguồn ảnh:toanthinhphat.vn