Khởi công dự án Ký túc xá & Trung tâm Giáo dục Quốc phòng Trường Đại học Tôn Đức Thắng (giai đoạn 2)

Sáng ngày 05/08/2018, Lễ khởi công Dự án Ký Túc Xá và Trung Tâm Giáo Dục Quốc Phòng – Trường Đại học Tôn Đức Thắng Giai đoạn 2 đã diễn ra thành công tốt đẹp tại số 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Buổi lễ có sự tham dự phía Chủ đầu tư Trường Đại học Tôn Đức Thắng, Đơn vị Tư vấn Giám Sát: Trung tâm Tư vấn và Kiểm Định Xây Dựng, Đơn vị Tổng thầu thi công và các đơn vị tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát, các đơn vị thầu phụ.

Khoicong-khoasp.JPG

Đại diện các đơn vị thực hiện nghi thức khởi công.

Trong Giai đoạn 2 của Dự án Ký túc xá & Trung tâm quốc phòng,  gồm 2 block ký túc xá (20 tầng) và 1 block Giáo dục quốc phòng (8 tầng) với tổng diện tích sàn xây dựng hơn 32,000 m2.

71_Khoi_cong_du_an_Ky_tuc_xa_TDT_(v2).jpg

Phối cảnh của dự án.